về chúng tôi

VegaGame là công ty thành viên của Vega Corp, được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Hà Nội. VegaGame chủ yếu phát hành webgame và mobile game. Từ khi thành lập tới nay, VegaGame lần lượt phát hành Webgame Chân Long Giáng Thế, mobile game Kim Dung Truyện, Lữ Bố Truyện, Thiếu Niên Tam Quốc... 

We are:

Đội ngũ VegaGame quy tụ những con người nhiệt huyết với khát vọng chinh phục mọi thử thách trong ngành giải trí trực tuyến nói riêng và công nghệ nội dung số nói chung. Chúng tôi theo đuổi và mong muốn sẽ trở thành 1 trong các công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ & nội dung số tại Việt Nam.

 

Core value

- Dịch vụ hàng đầu
- Chất lượng hàng đầu
- Đặt người dùng làm trọng tâm khi cung cấp dịch vụ
- Con người là nguồn lực quan trọng nhất

 

Mission

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị giải trí tốt nhất cho cộng đồng game Việt. Trong tương lai gần, chúng tôi nhắm tới xây dựng nên một đồng lớn mạnh không chỉ về game và sẽ tạo ra giá trị xã hội cho thị trường Việt Nam.

 

Vision

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm giải trí khác biệt, kết hợp với các sản phẩm giải trí khác của Vega như Clip.vn, Nhac.vn và Waka.vn... người dùng Internet Việt Nam sẽ có những trải nghiệm thực sự bổ ích.

 

Vega's Services

Dịch vụ>>

Our Partners

Đối tác>>

Vega Corp

Vega Corp>>

Contact Us

Liên hệ>>